GIỚI THIỆU

VẬN TẢI BÁ NGỌC

Giới thiệu

 CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI BÁ NGỌC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!!!

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và truy cập Website của chúng tôi!

Kính chúc Quý Khách sức khỏe - hạnh phúc và thành đạt!

 

Vận tải Bá Ngọc là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường bộ, có thời gian và bề dày kinh nghiệm làm vận tải lâu năm, chúng tôi đáp ứng tôi đa nhu cầu của Quý khách về vận tải đường bộ đi các tỉnh và ngược lại

.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vận tải và chất lượng dịch vụ thì có thể nói là “muôn hình vạn trạng”. Ngoài các đơn vị uy tín thì cũng không ít các doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Đây cũng là yếu tố gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đối tác uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp để hợp tác dài lâu.

Hiểu được những khó khăn, trăn trở đó của doanh nghiệp nên chúng tôi Công ty vận tải Bá Ngọc đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa trong nước. Không dám tự nhận mình là đơn vị tốt nhất nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng Công ty vận tải Bá Ngọc là một trong những đơn vị vận tải uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Là đối tác chính của nhiều tập đoàn lớn trong việc đưa các sản phẩm đến với khách hàng trong thời gian qua.

 

Để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp đối với đơn vị vận tải, Công ty vận tải Bá Ngọc đã đầu tư nhiều loại phương tiện vận tải với tải trọng khác nhau và các phương tiện hổ trợ như xe nâng, xe cẩu giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.

 

Với đội ngũ xe, tài xế chuyên nghiệp hiện có chúng tôi còn liên kết với nhiều cá thể kinh doanh vận tải nhỏ lẻ để thành lập nên đội xe tương đối lớn mạnh với sự đa dạng về cơ cấu phương tiện cùng với đội ngủ điều hành và giao nhận chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cùng với hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

 

Công ty vận tải hàng hóa chúng tôi với:
 
- Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài, được đào tạo bài bản,chịu được áp lực an toàn rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.


- Đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn,nhanh, hiệu quả nhất , đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.


- Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.


- Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

 

Các dịch vụ của Công ty vận tải Bá Ngọc:

 

- Vận chuyển dầu nhớt, Hóa chất đựng trong Can, Xô, phuy, Tank, IBC…

 

- Vận chuyển hàng Sơn, Sơn nước, Sơn xịt các loại…

 

- Vận chuyển hàng bao bì giấy, nilon, Hạt nhựa…

 

- Vận chuyển hàng vải, Sợi DTY, DOY các loại…

 

- Vận chuyển hàng tiêu dùng như: Nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi, bột giặt, bột nêm, nước tương nước mắm, sữa ,…

 

- Vận chuyển sắt thép, khung nhà tiền chế, gạch ngói, thiết bị nhà xưởng,…

 

- Hàng trang trí nội thất,cây cảnh,…

 

- Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…

 

Đến với Công ty TNHH TM - DV Vận Tải Bá Ngọc , quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Công  ty chúng  tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong ước tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Với phương châm kinh doanh “ luôn hướng đến sự an toàn hàng hóa và hài lòng của khách hàng “. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng  hành và phục vụ Quý khách.

Trân trọng  kính chào  !